Tình yêu - giới tính 2013-11-13 16:31:34

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn "làm tình"....tồi.


[size=6]Giấu diếm cảm xúc, phân tâm, nhàm chán… là những điểm khiến bạn gây thất vọng với đối tác.[/size]
1. Im lặng
Bạn không nói ra những gì bạn thích hoặc muốn người ta làm gì cho bạn. Bạn không có phản ứng khi anh ấy đang đi đúng hướng, hay chưa thỏa mãn nhu cầu của bạn. Bạn cứ để mọi chuyện diễn ra một cách bình thường nhưng cuối cùng lại tỏ ra không hài lòng. Bạn sợ rằng người ta sẽ đánh giá, sẽ nghĩ bạn là một người quá am hiểu mọi chuyện. Nhưng chính sự chấp nhận một cách khiên cưỡng sẽ khiến bạn tình cảm thấy không hứng khởi và không biết làm cách nào để vừa lòng bạn.
Khắc phục: Hãy thành thật với một nửa của bạn, hãy gợi ý và chia sẻ với anh ấy những gì bạn muốn để có thể đem lại khoái cảm cho cả hai. Bạn cũng nên lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người ấy, chứ đừng khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình. Bạn sẽ là người làm tình tốt nếu biết giao tiếp tốt. Hãy để cơ thể tự nhiên, thoải mái tạo ra những tiếng rên hay hơi thở gấp gáp.
2. Phân tâm
Bạn vẫn thường để điện thoại bên cạnh, thi thoảng lại check email hay lướt mạng, đầu óc nghĩ ngợi mông lung chẳng để ý gì đến chuyện bạn tình cảm giác ra sao… Sự thiếu nhiệt tình của bạn khiến cuộc "mây mưa" diễn ra chóng vánh, không chút cảm xúc. 
"Điều quan trọng là tạo ra không gian thư thái cho cả hai, và trên hết là không có sự gián đoạn bởi nhiều yếu tố khác", Pepper Schwartz, giáo sư Xã hội tại ĐH Washington cho biết.
Khắc phục: Đừng để bất cứ thứ gì bên cạnh khi hai người chuẩn bị quan hệ, hãy tạo ra không gian lãng mạn tuyệt vời, tập trung cùng đối tác để nhanh chóng đưa cả hai thăng hoa.
3. Ích kỷ
Mục tiêu của bạn chỉ là đạt được khoái cảm cá nhân mà không quan tâm gì đến cảm giác của đối phương. Bạn từ chối mọi yêu cầu của anh ấy như sex bằng miệng hay đổi tư thế… Bạn thường tự cho mình ở thế thượng phong và bắt anh ấy làm theo ý muốn của bạn.
Có một điều bạn nên hiểu rằng khi quan hệ, tốt nhất là mọi thứ đều phải bình đẳng. Không phải ai cũng thích quan hệ bằng miệng, thích thử nghiệm những tư thế lạ lùng nhưng việc bạn khăng khăng chối từ tất cả một cách ích kỷ, đó là một vấn đề lớn.
Khắc phục: Tốt nhất bạn phải học cách biết cho và nhận. Niềm vui tình dục đòi hỏi sự cân bằng giữa tính ích kỷ và vị tha, tôn trọng nhau.
4. Lặp lại nhàm chán
Khi quan hệ, bạn luôn luôn lặp lại những hành động giống hệt nhau, từ cách vuốt ve mơn trớn đến những nụ hôn đơn điệu… Nếu như một nửa đã thuộc lòng cách bạn làm tình, chuyện quan hệ sẽ chẳng còn hào hứng.
"Các cặp vợ chồng thường rơi vào một kịch bản quen thuộc rất nhanh chóng. Họ biết những gì sẽ làm với nhau. Chuyện quan hệ đáng ra rất tuyệt vời nhưng thói quen khiến họ đánh rơi cảm xúc, nhiều khi chỉ là để thỏa mãn hứng thú nhất thời, những cuộc mây mưa diễn ra nhàm chán như hoàn thành thủ tục", Ian Kerner, chuyên gia tư vấn tình dục người Mỹ chia sẻ.
Khắc phục: Thay đổi kịch bản làm tình, tạo ra những điều mới mẻ khiến cả hai hứng thú như không gian, tư thế, thậm chí có thể nhờ đến những đồ chơi tình dục để tăng sự hưng phấn.
5. Lo lắng về cơ thể
Bạn luôn co mình, nép người, hay lấy tay che đi bầu ngực, phần nhạy cảm…  vì tự ti với cơ thể. Bạn luôn chăm chăm với câu hỏi không biết người đó nghĩ gì khi nhìn mình thế này, khi những nhược điểm phô bày ngay dưới mắt anh ấy. Lo lắng khiến bạn không thể tập trung và thoải mái khi quan hệ…
Khắc phục: Thay vì băn khoăn với câu hỏi "tôi nhìn có được không?", hãy tập trung bằng câu hỏi "Tôi và đối tác của tôi có cảm thấy tuyệt vời không?". Hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên, thoải mái khám phá cơ thể anh ấy và tự tin khi anh ấy làm điều đó với mình.
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Ko rên nghe chán vl! 3crisp3

Chủ đề cùng mục


Khắc phục, mây mưa, đối tác, thoải mái, tập trung, quan hệ, tình dục, câu hỏi, nhàm chán, gì bạn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)