Nghệ thuật - blog 2011-06-28 13:42:33

[360 Blog ] Nothing !


Em và tôi đều từng thoáng có cùng suy nghĩ về nơi mà mình thuộc về. Cái nơi mà không phải lúc này, ở đây, ngay cạnh bên… Không ai có thể sống cuộc đời đơn độc ngoại trừ những ánh sao phía xa kia. Khi thoáng chốc mọi lời nói, mọi tiếng cười, mọi âm thanh, mọi xúc giác đều lạc mất đâu đó, con người ta sẽ chỉ còn lại một làn gió lạnh lẽo trong tim, một làn gió đẩy mọi thổn thức quay về với những nơi xa lạ. Không còn gì thực sự của mình, không còn gì thực sự tồn tại nữa…hay tất cả vẫn đang tồn tại và chúng ta đang tan biến mất?

Ôm em trong vòng tay, vuốt ve từng kiêu hãnh của em, âu yếm từng nỗi đau em mang, nhưng tôi vẫn chưa chạm được vào đáy sâu của căn phòng tối đó, căn phòng nơi em đang náu mình, nơi em đang dần tan biến trong tôi và nơi tôi đang dần nhạt nhòa.

Nothing…


Trong khoảnh khắc trống rỗng đó, liệu em có từng nỗ lực tìm bóng hình tôi trong tim em hay không? Nhưng khi tim tôi rỗng không, choáng váng, tôi cố gắng lần mò trong bóng đêm để ít ra được chạm vào bóng hình em. Đó là sẽ cái mốc giúp tôi đứng lại và tiếp tục định hướng cho mình.

Hãy đứng nguyên ở đấy em nhé, đừng rời khỏi bóng đêm của tôi, hãy để tôi vẫn giữ được phương hướng sau cùng của mình. Dù biết rất bất công với em, nhưng đó chính là sự ích kỷ tàn nhẫn trong con người tôi mà tôi không sao chối bỏ được. Tôi không chỉ dành cho em thứ tình yêu duy nhất khác mọi thứ tình yêu khác, tôi còn muốn dành cho em chính con người ích kỷ của mình, không phải một con người toàn vẹn mà là những mảnh vụn thật sự của một con người trần trụi, không được che đậy bởi bất cứ tấm màn thanh cao nào. Chỉ để em biết, em là điều đặc biệt nhất trong cuộc đời của tôi…

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

không biết nói gì 3bored3

Vote cho bài viết hay !!!! 3bye3 3bye3 3bye3!!!

Chủ đề cùng mục


con người, cuộc đời, còn gì thực sự, tan biến, căn phòng, đang dần, bóng hình, bóng đêm, ích kỷ, thứ tình yêu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)