Đố vui - bói toán 2013-06-10 16:37:53

3 cung hoàng đạo hay nói dối người yêu


[size=6][size=2]Kĩ năng tuyệt vời của Song Ngư là nói dối người yêu mà không hề chớp mắt. Còn Bảo Bình nói dối là việc nên làm để tránh những câu hỏi vặn vẹo và phiền phức của người yêu.[/size][/size]
 
Song Tử
Song Tử có tài hùng biện rất tốt, cho dù đang nói dối nhưng đối phương sẽ không tài nào nhận ra bởi khả năng diễn kịch quá giỏi, ngữ điệu và nét mặt lại có vẻ rất thật thà. Người cung này biết quan sát thái độ của người khác, rất hiểu lòng người, lời nói dối trước khi bật ra đã kịp trau chuốt câu chữ cho có vẻ hợp tình hợp lý nhất. Chính vì thế, người yêu Song Tử đã không ít lần ngờ nghệch tin vào những lời nói không thật ấy.
Bảo Bình
Trong mắt người yêu, Bảo Bình luôn là người đáng tin cậy. Kỳ thực lắm lúc dù làm những việc rất có lỗi nhưng Bảo Bình vẫn luôn giữ nét mặt bình thản và nói dối một cách trắng trợn. Đối với Bảo Bình, lời nói dối là việc nên làm để tránh những câu hỏi vặn vẹo và phiền phức của người yêu, và không thích việc người yêu tra khảo mình như một tên tội phạm.
Song Ngư
Song Ngư là người ấm áp và dịu dàng, thường hay có sự nhầm lẫn giữa hiện thực và thế giới mơ mộng của bản thân. Kỹ năng tuyệt vời của Song Ngư lànói dối người yêu mà không hề chớp mắt. Nhờ kỹ năng này, Song Ngư dễ dàng dẫn dắt người yêu đi từ câu chuyện này đến câu chuyện khác với những kịch bản đã được dựng sẵn. Bắt mạch lời nói dối của Song Ngư cũng không hề khó, chỉ cần đối phương chú ý đến nhất cử nhất động thì chắc chắn sẽ tóm được cái đuôi cáo đang ngoe nguẩy hòng lấp liếm sự thật.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)