Tin tức - pháp luật 2010-05-28 10:41:43

2 tàu Ấn Độ đâm nhau sau tiếng nổ lớn, hơn 150 người thương vong


Ít nhất 15 người thiệt mạng và 150 người bị thương khi một vụ nổ làm một đoàn tàu chở khách trật bánh, lao sang một đoàn tàu chở hàng đang đi từ hướng ngược lại ở Calcutta, miền đông Ấn Độ vào sớm nay.Hiện trường vụ tai nạn.

Một vụ nổ trên đường ray đã khiến một đoàn tàu chở khách lao sang đường ray của một đoàn tàu chở hàng đi ngược chiều và đang tăng tốc ở miền đông Ấn Độ vào sáng sớm nay, người phát ngôn ngành đường sắt Ấn Độ cho hay. Vụ việc xảy ra ở khu vực nông thôn, cách nam thành phố Calcutta khoảng 150km. Ít nhất 15 người thiệt mạng và 150 người bị thương.

Vụ việc xảy ra ở khu vực được coi là “thánh địa” của nhóm nhổi dậy Maoist và xảy ra vài ngày sau vụ tai nạn máy bay ở miền nam Ấn Độ, làm 158 người thiệt mạng.


Khi gặp nạn tàu chở khách đang đi từ Mumbai tới thành phố miền đông Kolkata ở bang Tây Bengal.

“Vụ nổ đã làm trật bánh 13 toa tàu Gyaneswari Express. Những toa này sau đó lao sang đường ray khác, nơi có một đoàn tàu chở hàng đang lao tới”, Soumitra Majumdar, người phát ngôn đường sắt cho hay.“Chúng tôi sợ rằng thương vong rất lớn. Nhiều người có thể đã chết”, ông nói.

Tiếp tục cập nhật
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

roi sap co chien tranh goy. 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3burning3 3burning3 3burning3 em chua vo cung ko con.

Chủ đề cùng mục


đoàn tàu, người thiệt, lao sang, Ấn Độ, đường ray, Ít nhất 15 người thiệt, nhất 15 người thiệt mạng, 150 người, hàng đang, đang đi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)