Chuyện shock 2010-05-17 14:05:03

19 năm đạp xe vòng quanh thế giới


[size=1]Với chiếc xe đạp cùng ước mơ của mình, người đàn ông này đã đi khắp thế giới đó…[/size]


[justify]Ông Vladislav Ketov, người Nga đã thực hiện được ý tưởng đạp xe vòng quanh thế giới của mình. Ông đã đạp xe dọc theo bờ biển của các châu lục trên thế giới trong vòng 19 năm, trong chuyến đi dài 144.000 km này ông không đi cùng với bất cứ ai.


Vladislav Ketov phát biểu khi trở về


Ngày 14-5-1991, Vladislav Ketov đã tạm biệt vợ và 2 con trai để bắt đầu chuyến đi đặc biệt này. Chuyến đi bắt đầu từ Sankt-Peterburg‎, nước Nga, ông đã chọn xe đạp làm phương tiện chính cho chuyến đi này, vì đây chính là phương tiện rẻ tiền và thân thiện với môi trường nhất.


Người bạn duy nhất trong chuyến hành trình của Vladislav


Vladislav cùng "người bạn" trên những con đường…


Chuyến đi này còn rất đặc biệt ở chỗ là Vladislav không mang theo tiền. Trong suốt thời gian của chuyến đi, ông đã vẽ tranh chân dung để kiếm tiền trang trải cho chuyến đi. Người dân ở tất cả mọi đất nước ông đi qua đều rất tốt bụng và mến khách, ông luôn được hoan nghênh ở những nơi này.


Ông đã đi rất nhiều nơi…
… và gặp rất nhiều người


Vấn đề chính mà Vladislav Ketov gặp phải trong chuyến đi chính là tiền và giấy tờ thủ tục. Ông đã phải mất tới 5 năm để hoàn thành thủ tục làm visa ở 93 quốc gia trên thế giới. Hiện nay ông Vladislav có tới 10 quyển hộ chiếu.


Chặng đường Vladislav đã đi qua

Trong suốt gần 2 thập kỷ đạp xe vòng quanh thế giới , Vladislav chỉ bị mất xe 1 lần… và rất may chiếc xe đó mất tại chính nước Nga.

Năm 2003, Uỷ ban Du lịch và Thể thao Nga đã chọn Vladislav Ketov"Người du lịch đặc biệt nhất của Nga" để ghi nhận thành tích đặc biệt: Ông là người đầu tiên trên thế giới đạp xe dọc theo bờ biển các châu lục.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

cái này tui pót oi 3bored3 3bored3

Tui cũng mún đạp xe vòng quanh thế giới 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3

Chủ đề cùng mục


Vladislav Ketov, thế giới, đạp xe, chuyến đi, đặc biệt, trên thế, trong chuyến, chiếc xe, xe đạp, đạp xe vòng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)