Ảnh - truyện vui 2016-10-30 19:55:36

16 thảm họa trang điểm chỉ nên ra đường vào dịp Halloween kẻo bị nhầm là yêu quái =))


Vũ khí làm đẹp của phụ nữ chính là trang điểm. Một khuôn mặt trang điểm đẹp luôn khiến phụ nữ trở nên cuốn hút hơn trong mắt người khác.
Thế nhưng nếu không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, nó sẽ trở thành con dao hai lưỡi hại lại chính họ như trường hợp của 16 cô gái sau. Tốt nhất nếu không muốn bị nhầm là vừa đi đóng phim ma về, họ đừng nên bao giờ tái diễn lại lối hóa trang thêm bất cứ giây phút nào nữa.1. Lông mày lưỡi hái tử thần đã đạp đổ đế chế lông mày nhể ốc.2. Nháy nhầm một ánh mắt, hoảng hốt đến cả đời.


3. Thả thính với khuôn mặt như này thì bảo sao cá không chạy đứt cả vây.4. Ruồi trâu cũng không to bằng nốt ruồi duyên đậu gần mép em.5. Chị em họ 7 tầng đại bác bắn mới tới của Thị Nở mà trông giống phết.6. Tay nhặt lá, đầu cắm hoa thế này, khả năng nhiều là có chung cổ phần với trại Trâu Quỳ rồi.7. Tôn Ngộ Không mà gặp quả này thể nào cũng tưởng chị em thất lạc.8. Shin sẽ rất đau lòng khi biết danh hiệu lông mày sâu róm của mình đã bị soán ngôi.9. Mới trôi sông 3 ngày nên môi hơi nhạt tý. Hihi.10. Quả môi thái vội cũng được 2 lạng này mà hôn anh nào chắc phải che kín mặt anh ấy mất.11. Hóa ra đây chính là đứa con gái mắt xanh, mỏ đỏ trong truyền thuyết.12. Sao trên đời lại có kiểu xúc phạm người nhìn quá đáng đến như vậy?13. Thích anime đã là một cái tội, trang điểm nhái anime mà xấu còn là tội ác kinh khủng hơn.14. Nhặt được viên phấn nên bôi tạm lên mặt cho bớt xinh đi í mà.15. Chắc chắn phải dùng thước mới kẻ được đôi lông mày thẳng như đường cao tốc này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)