Chuyện lạ 2019-12-03 02:26:47

16 sự cố siêu khó đỡ khiến bạn thấy ngày tồi tệ của mình hoá ra vẫn còn đẹp chán!


Có những ngày ta chỉ muốn hờn cả thế giới, ví dụ như ngủ không đủ giấc, xe chết máy và trễ làm lần thứ n+1 chẳng hạn. Tuy nhiên, trong lúc bạn u sầu về quãng thời gian không "nở hoa" của mình thì rất nhiều người khác còn bế tắc hơn nữa. Nên thôi, ngồi xuống ăn miếng bánh uống miếng nước, xem loạt ảnh khó tin dưới đây và vui vẻ không "quạo", nha!

1. "Hàng xóm ơi! Chỉ muốn nhắn là hôm qua cậu đã lên xe rồi nhảy tưng tưng khi chỉ mặc quần lót á" - mảnh giấy nhắn rằng tôi đã mộng du vào đêm qua.2. Khó hơn tìm người yêu, chính là tìm chìa khóa rơi trong XE BỌC THÉP3. Ai cũng miệt mài tiến lên còn tôi… ngã sấp mặt (theo nghĩa đen)Cuộc sống nhiều khi trơn trượt quá đi

4. Anh em là trúng số cũng phải có nhau: Một người trúng hơn 67 tỷ đồng còn người kia có 162.000 đồng. Ai cười tươi hơn nhìn qua là biết.5. "Hình ảnh ông X đã được làm nhòe để bảo vệ danh tính", tuy nhiên tờ báo quên nói là độc giả đừng nhìn vào gương…6. Cô dâu chú rể chụp ảnh kỉ niệm trước chiếc xe rước dâu sáng nhất xa lộ7. "Đoán xem cậu đã làm gì? Cậu khóa xe mình vào xe của tôi, giờ thì mắc kẹt hết ở đây! Tôi đi mua bia trong lúc chờ đợi và tốt nhất là cậu trả tiền đấy nhé. Liên lạc qua số xxxx khi nào cậu muốn ngừng hủy hoại một ngày đẹp giời của người khác. Thân".8. Toang-thật-rồi!9. Chiếc Porsche bay xuống hồ và ai đó "bay màu" khỏi công ty hôm nay10. Bờ môi căng mộng sau 1 tuần lấy mật ong11. "Sao mẹ nói màu nâu là chocolate huhu"12. Đu đưa như này thì hơi quá…Một fan quá khích của Sia với nhạc phẩm "Chandelier"?

13. Món quà vĩ đại từ crushHuy chương cho tình bạn thiên trường địa cửu, dù "cưa" thế nào vẫn là anh em tốt của nhau!

14. Hai chiếc tai nghe bluetooth của tôi đã mãi chia lìa, cách nhau… đôi bờ Đại Tây Dương15. Bài học: Khi trà có mùi hơi lạ, chúng ta nên dừng lại đúng lúc chứ đừng uống một hơi hết sạch…16. "Khóa cửa ô tô cẩn thận" chưa bao giờ là một lời khuyên thừa(Theo Boredpanda - Ảnh: Reddit, Twitter)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)