Ảnh - truyện vui 2019-12-01 17:30:56

15 thiết kế nhà bếp ngớ ngẩn nhất mọi thời đại,


Nhiều người chắc hẳn đang tự hỏi không biết nhà bếp đang ở trong phòng tắm hay phòng tắm đang ở trong nhà bếp đây.

Nhiệt tình thêm ngu dốt sẽ trở thành phá hoại, chủ nhân của những nhà bếp "số khổ" dưới đây ắt hẳn phải tự tin lắm mới dám công khai hình ảnh của chúng trước bàn dân thiên hạ.

Nhắc tới không gian nhà bếp là nhắc tới sự sum vầy bên gia đình, cảm giác hạnh phúc tràn trề cả tâm hồn lẫn vị giác.

    [*]Đó là nơi bạn cùng người thân ăn bữa cơm tối đầm ấm, hay tụ tập cùng bạn bè tán gẫu nhâm nhi lúc cuối tuần,… mọi người đều có chung suy nghĩ là cần phải tôn trọng và nâng niu không gian này.

Tuy nhiên đi ngược lại với suy nghĩ đó, một vài người đã tạo ra những thiết kế ngớ ngẩn và không sai khi gọi là tàn bạo đối với không gian bếp của mình.

Những thiết kế có 1-0-2 dưới đây sẽ khiến bạn phải ngồi cười khúc khích cả ngày vì những sai sót không thể lý giải nổi. Những thiết kế này thậm chí có thể khiến Gordon Ramsay rửa tay gác kiếm khi nhìn thấy mất thôi.1. Dẫu biết rằng tích hợp không gian sống là cách làm thông minh trong phong cách thiết kế nhà hiện đại, nhưng đến mức này thì không thể bàn thêm điều gì nữa.2. Ngay cả chiếc lò nướng cũng đang hét lên trong lòng là tại sao bạn lại làm điều này với tôi?3. Giả sử như cặp đôi này chia tay thì sao nhỉ, họ nên làm gì đây.4. Không gian phòng bếp cứ như cảnh trong rừng rậm Amazon.5. Mọi đồ vật trong bếp được gắn kết theo cách không thể "khăng khít" hơn.6. Khái niệm không gian mở có vẻ đã đi quá xa so với ý tưởng ban đầu rồi.7. Định sử dụng gạch hoa văn cách điệu cho không gian mới mẻ nhưng không ngờ hoa văn lại hơi fail.8. Nhiều người chắc hẳn đang tự hỏi không biết nhà bếp đang ở trong phòng tắm hay phòng tắm đang ở trong nhà bếp đây.9. Một thiết kế tủ bậc thang đầy thú vị đang thách thức chiều cao người sử dụng.10. Nhà mới sắm hệ thống đèn cho sáng ấy mà, xin các anh chị đừng bàn tán nhiều làm gì.11. Chiếc bàn ăn của gia đình chắc vừa trải qua trận động đất hay thiên tai gì chăng, giờ thân xác héo mòn vẫn phải phục vụ chủ nhân.12. Chưa bao giờ hai đường vào và ra lại gần nhau theo nghĩa đen đến thế.13. Hiện đại quá lại thành ra hại điện, không biết chủ nhân ngôi nhà này đang muốn tiết kiệm bao nhiêu diện tích phòng bếp rồi đẩy mình và người thân vào nguy hiểm chập điện rình rập thế này.14. Tất cả sẽ được giải quyết chỉ nhờ 1 chiếc rèm. Nấu cơm xong nóng quá tiện thể chui tọt vào bồn tắm luôn. Thiết kế "thông minh" thế này chỉ có chủ nhân ngôi nhà số khổ nào đó mới có thể nghĩ ra.15. Thế này mua tủ làm gì hả anh/chị gì đó ơi. Đang tuổi ăn tuổi lớn mà bắt chẹt người ta thế này à?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)