Nghệ thuật sống 2016-01-06 11:41:42

15 KIÊNG KỴ NHẤT ĐỊNH PHẢI BIẾT NẾU MUỐN SỐNG YÊN ỔN


Trong cuộc sống, đôi khi có những điều bạn tuyệt đối phải kiêng kỵ nếu không muốn tự rước họa vào bản thân mình.

1. Cẩn thận tuyệt đối khi mở cửa nhà sau 3 ngày đi vắng 

Nếu bạn đi đâu đó trên 3 ngày mà không có bất cứ ai ở nhà trông nhà, khi trở về khoan hãy mở cửa vội, điều đầu tiên bạn phải làm là gõ liên tiếp lên cửa 3 lần. Thực hiện lại điều này một lần nữa sau nửa phút, sau đó mới mở cửa vào nhà. Quan trọng hơn, dù là ngày hay đêm, bạn cũng luôn phải bật tất cả các đèn trong nhà lên khoảng 2 phút, trước khi tắt đi những cái không cần thiết.


2. Lau gối 3 lần sau khi gặp ác mộng 

Đừng nghĩ là chuyện đùa nhưng khi gặp ác mộng, thay vì lau mồ hôi trên trán đầu tiên, bạn phải cầm ngay chiếc gối của mình lên và thổi 3 lần. Sau đó, dùng tay lau gối 3 lượt, lật gối lại rồi mới ngủ tiếp. Tuyệt đối không kể cơn ác mộng của mình cho người ngoài gia đình biết.

3. Không mang ô dù vào trong nhà 

Tuyệt đối không mang ô dù vào trong nhà, nếu không cần thiết đừng bao giờ chọn mua loại ô đen hay trắng để sử dụng. Hơn nữa, đừng bao giờ đưa võng không nếu không có người nằm ở trên.


4. Không trả lời khi chưa biết rõ là ai đang gọi 

Khi bạn đang ngủ mà nghe thấy ai gọi tên mình thì tuyệt đối không được trả lời. Chỉ được trả lời khi tỉnh táo nhận ra đó là giọng người thật còn nếu biết không có ai mà mình đã vội trả lời thì phải cắn ngay vào đầu ngón tay giữa hoặc lấy vật nhọn đâm vào cho chảy máu ra. Trường hợp này còn áp dụng tuyệt đối cho những gia đình vừa có người mới mất, người xưa quan niệm tuyệt đối không được trả lời những tiếng gọi không có nguồn gốc rõ ràng.

5. Rửa bát ngay sau khi ăn

Sau khi ăn xong, bạn tuyệt đối không được để bát qua đêm mà phải rửa ngay, và úp bát cho ráo hết nước không để nước động trong bát. Điều này được coi là vật dẫn các linh hồn lang thang đói khát vào nhà.

6. Đốt vía khi nhận phòng mới 

Khi có nhu cầu ngủ khách sạn hay nhà lạ, bạn phải dùng bật lửa bật lên vài cái coi như đốt vía, mở toang cửa phòng một phút rồi mới bước vào.

7. Không cãi nhau vào buổi sáng

Tuyệt đối không cãi nhau vào buổi sáng, trước giờ xuất hành hay đầu tháng, đầu năm mới. Điều này cũng tương tự với việc nó sẽ xui rủi cả ngày, cả tháng hay cả năm.

8. Cách chọn nơi ở mới 

Khi chọn một căn nhà mới, muốn biết nó có hợp với gia đình mình không thì khi đi xem nhà bạn nên đưa 1 chú chó hoặc một đứa trẻ con đi thăm nhà. Nếu em bé vào nhà nhưng không quấy khóc, đặt xuống sàn vẫn vô tư chơi đùa hoặc chú chó bạn dẫn theo vô tư quẫy đuôi, không sủa vô cớ thì bạn có thể an tâm về chỗ ở mới. Còn nếu ngược lại thì bạn nên cân nhắc. Nếu bất đắc dĩ phải chọn nơi đó thì bạn nên cúng kiến, thờ phụng phù hợp.

9. Không hát khi đi đêm 

Đừng nghĩ rằng tiếng hát trong ban đêm trên đường vắng sẽ giúp bạn đỡ cô quạnh nhưng thực sự nó khiến những linh hồn cơ nhỡ nhận ra bạn có hợp mệnh hay không để nhập mạng. Thay vì hát, hãy nghĩ bâng quơ đến một điều gì đó.

10. Không treo nhiều gương trong nhà 

Bạn chỉ nên để một chiếc gương trong phòng tắm, hạn chế để trong phòng khách và tuyệt đối không nên để trong phòng ngủ, không ai dám chắc rằng khi bạn ngủ sẽ có điều gì phảng phất trong chiếc gương.

11. Ở trong bệnh viện, không được nằm nhìn vô hồn lên trần nhà. 

Khi được xuất viện về nhà thì hãy đến một ngã tư nào đó cởi áo đang mặc ra vứt bỏ, thay áo khác rồi mới về nhà. Khi đi dự đám tang ai đó về, trước khi vào nhà, bế trẻ con hay hơ người qua lửa vài lần.

12. Tuyệt đối không nên trồng các loại cây yếm khí như tre, dâu tằm, đa, đại, gạo, trúc xung quanh nhà.

13. Tuyệt đối không nằm giữa nhà trước bàn thờ, không để giường ngủ đối diện với cửa ra vào, vì điều này chỉ làm đối với người chết.

14. Khi thường xuyên gặp ác mộng, nên để một con dao hay cái kéo ở đầu giường để ngủ. Nếu ngủ mơ thấy máu, sang ra bạn nên cầm một nắm gạo và muối vứt ra khỏi cổng, cửa.

15. Nếu cảm thấy không may mắn trong một thời gian dài, bạn nên đi du lịch dài ngày một thời gian hoặc chuyển nhà vì có thể một đại họa sắp đổ xuống gia đình bạn.

Theo kienthuc.net.vn

tccl.info
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5419930 0
cái đầu tin ko hỉu lắm 3ahhyes3 còn zụ cái ô thì nghe má nói là tối hk dc mở ô hay đội nón vì sợ ma nó chui vào trong ô 3ahh3

hôm bữa đang trên giường, tự nhiên nghe có tiếng rên ứ ừ cộng vs âm thanh phát ra kimochi…. gì đó, mình sợ quá @@

#5425527 0
@Phan_Tai zị thì hãy lấy dao thái lan hơ wa lửa ròy lôi củ chuối trong wần ra gọt bớt là sẽ hết sợ nhóe 3aha3 3crisp3

T ghét nhất bọn mê tín.

nghe cũng có lý đấy, nhưng mà toàn xàm loz 3crisp3

Ko ấy nhau vào buổi sáng ….

#5420107 0
tóm lại là chống MA

#5420115 0
Xàm nồn, t có thể chôn vùi tất cả

Xông lên đi 3curse3

#5420195 0
@YagamiRaito xung cmn phong đi chứ còn ngồi

ahihi, hồi nhỏ đặt dao ngay dưới gối mà còn bị ác mộng đây, giật mình tỉnh giấc r lăn ra ngủ tiếp 3crisp3

Có kiêng có lành thôi, nói chung là phải tin 

#5420196 0
Tin nồn, xông lên đi mày.

cái cục cẹc tuyên truyền mê tín dị đoan

vắng nhà phải cận thận

khoá cửu đầy đủ……..

Ghê rợn thế3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


tuyệt đối, Tuyệt đối, gia đình, trả lời, gặp ác, rồi mới, trong phòng, bạn tuyệt đối, 3 ngày, gối 3,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)