Ảnh - truyện vui 2017-02-13 12:58:05

14 câu chuyện có cái kết "chuyện đó không ai ngờ"


ầu một đằng mà đuôi thì lại đi một nẻo, quả nhiên cái kết xảy ra khiến người ta chẳng biết đường nào mà lần.
Trên đời này, vốn có nhiều chuyện chẳng biết đường nào mà lần. Một khi bạn đã hình dung rằng mọi chuyện xảy ra như thế này, nó lại bất ngờ quay ngược lại 180 độ và đi về nơi xa lắm. Câu chuyện của 14 kẻ dưới đây cũng vậy, đừng ngần ngại mà không xem đến cuối để khỏi bị lừa một cách đau đớn.

1. Người thương làm bánh Valentine cho mà lại… à mà thôi.


2. Dân tổ đường làng đi đâu thế anh ơi?3. Đến đây nào cưng, anh để sẵn mồi nhậu rồi đây.4. Soái ca trượt ván chất lừ cơ mà, sao lẫn đi đâu được.5. Lối này không về Sao Hỏa đâu anh ơi, quay lại đi là vừa.6. Không biết anh ấy sẽ phá kỷ lục nào trong hôm nay?7. Trận chiến sống còn của hai cao thủ võ thuật là như thế này này.8. Đánh nhau ngoài phố cũng có bản sắc không hề kém đâu nhé!


9. Thử phát xem nào bé mèo, có cái này hay lắm đừng để thằng khác nó biết!10. Bí mật của ông già Noel mà chẳng ai muốn biết.


Hóa ra ông già Noel này lại hành nghề trộm cắp chứ không phải phát quà như các ông già Noel khác.

11. Lầy lội đến thế này là cùng, may mà còn chạy kịp.12. Tưởng thế thôi là nhốt được ông á?13. Tham thì thâm thôi con ạ, cho chừa cái tội đấy đi.14. Mùa Valentine này chắc chắn phải hạnh phúc nhé chàng trai!(Nguồn: Kenh14 Tổng hợp)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)