Games 2015-01-15 14:22:04

11h00 ngày 15/01: Tứ Đại Danh Bổ chính thức Closed Beta


Quý Kỳ Chủ thân mến,

Không khí tưng bừng náo nhiệt của 03 ngày diễn ra Alpha Test đã phần nào cho thấy sức hấp dẫn của Tứ Đại Danh Bổ đối với đông đảo Kỳ Chủ. Điều đó có thể nói là một sự khích lệ to lớn đối với Thống Lĩnh cùng đội ngũ vận hành sản phẩm. Một lần nữa, Thống Lĩnh xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả Kỳ Chủ đã ủng hộ Tứ Đại Danh Bổ trong những ngày đầu này.

Và để đáp lại tấm thịnh tình đó, Thống Lĩnh sẽ chính thức ra mắt Tứ Đại Danh Bổ vào lúc 11h00 ngày 15/01/2015 tới đây. Với mong muốn đem lại một sản phẩm đặc sắc, chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí của quý Kỳ Chủ, Thống Lĩnh hy vọng Tứ Đại Danh Bổ sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình - Trở thành món ăn tinh thần thú vị trong năm 2015.

Đồng hành cùng cột mốc quan trọng này, Thống Lĩnh cũng sẽ khởi động các sự kiện ingame lẫn outgame vô cùng hấp dẫn để hỗ trợ quý Kỳ Chủ trong cuộc hành trình tìm kiếm Ngọc Tỷ Truyền Quốc trong truyền thuyết.


Thông tin chi tiết về các sự kiện liên quan sẽ được Thống Lĩnh liên tục cập nhật trên trang chủ trong những bản tin tiếp theo. Thân mời quý Kỳ Chủ đón theo dõi. Ngay từ bây giờ, quý Kỳ Chủ hãy nhanh tay download và cài đặt và chuẩn bị hành trang để sẵn sàng kiến lập lại một trật tự thế giới mới ghi dấu ấn của riêng mình với Tứ Đại Danh Bổ nhé!

Thống Lĩnh thân chúc quý Kỳ Chủ có một cuộc hành trình đáng nhớ, vui vẻ và nhiều may mắn cùng Tứ Đại Danh Bổ!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)