Tin tức - pháp luật 2011-09-05 14:05:06

1 píc Bé Bích bị *** Luyện chém.....


>Tình cờ tkấy được 1 ảnh về tình trạng bé Bích - Con của chủ tiệm vàng Ngọc Bích bị tên Lê Văn Luyện đối xử tàn nhẫn ( Dùng từ chém thấy không nên cho lắm )

Các bạn xem xong đừng nghĩ mình thích phơi bày tai nạn của người khác lên mạng nha…..xin lỗi gia đình bé trước và chia buồn cùng bé…..


Như đã thông tin, tiệm vàng Bích Ngọc của gia đình anh Trịnh Thanh Ngọc (SN 1974), chị Đinh Thị Chín (SN 1976) và 2 cháu Trịnh Ngọc Bích (SN 2003), Trịnh Phương Thảo (SN 2009) bị cướp đột nhập vào nhà tấn công man rợ khiến cả nhà chết thảm dưới lưỡi dao của kẻ thủ ác. Cháu Ngọc Bích bị chém đứt lìa bàn tay phải, hai vết chém vùng đầu, mặt, tay trái đã may mắn chui được vào gầm tủ và thoát chết.

Cái áo màu trắng đã nhuộm màu…..

Ngay buổi chiều 24/8, cháu Bích đã nhanh chóng được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) và chuyển vào phòng mổ cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu của bệnh viện cùng nhiều kíp mổ thay phiên nhau tham gia thực hiện phẫu thuật cho cháu Bích.Ca mổ của cháu Bích kéo dài từ 13h ngày 24/8 đến gần 1 giờ ngày 25/8 mới được hoàn tất. Tiên lượng ban đầu của các bác sĩ về việc ghép nối tay không mấy khả quan, nhưng sau nhiều giờ ca phẫu thuật đã thành công.
Đến thời điểm này bàn tay của cháu bé đã ấm dần và khả năng hồi phục khá tốt. Các chấn thương vùng đầu và một số bộ phận trên cơ thể cũng đã được các bác sĩ cứu chữa hoàn tất. Hiện cháu Bích đã qua cơn nguy kịch nhưng vẫn được theo dõi thường xuyên cho đến khi sức khỏe cháu hồi phục.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)